Soléa Hotels & Apartments

SOLÉA Hotel không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi khách có thể khám phá văn hóa, ẩm thực và lịch sử Việt Nam. Vị trí lý tưởng gần các điểm du lịch nổi tiếng, trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí.

Sự hoàn hảo ở SOLÉA không chỉ nằm ở không gian xung quanh, mà còn là cảm giác được thả lỏng trên chiếc giường King size, nghe tiếng sóng biển rì rào và cảm nhận sự êm đềm của giấc ngủ. Khám phá SOLÉA, bạn sẽ hiểu rằng: Bình yên không chỉ là không có tiếng ồn, mà là nơi tâm hồn ta tìm về, yên tĩnh giữa lòng thiên nhiên và thắp sáng những khoảnh khắc ý nghĩa bên những người thân yêu. SOLÉA chờ đợi bạn, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hoàn hảo cho mỗi chuyến đi của bạn!

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Soléa Hotel là trở thành thương hiệu khách sạn cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng quy mô khách sạn để chinh phục nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những trải nghiệm lưu trú và nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, kiến tạo nên không gian sống lý tưởng để khách có những giây phút thư giãn trọn vẹn bên gia đình và người thân. Chúng tôi cũng mong muốn quảng bá văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam đến du khách quốc tế. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng vẫn đầy tình người, Soléa Hotel cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo cho mỗi khách hàng.

TIN TỨC